Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Nét Đẹp Việt Nam

 Quên mật khẩu
 Register
Xem: 16982|Trả lời: 4

Tử vi 12 con giáp 2009 (tuổi Thìn)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 21-2-2009 11:31:58 | Xem tất |Chế độ đọc
Tử vi Kỷ Sửu 2009
Tuổi Thìn

Giáp Thìn: 46 tuổi (Sinh từ 13/02/1964 đến 01/02/1965)
Mạng Phúc Đăng Hỏa
Nam: sao La Hầu, hạn Tam Kheo
Nữ: sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

Năm nay là năm hạn của bạn, trong trọn năm, vấn đề thiết yếu bạn cần lưu ý là làm gì cũng phải có sự đắn đo suy tính. Không nên hấp tấp vội vàng và cả tin. Mọi tin tức hay sự hò hẹn, ước hẹn đều có sự sai trái, sai hẹn. Ngoài ra còn gặp phải nhiều trở lực, phiền hà, thị phi, khẩu thiệt, hoặc công việc hay bị đứt đoạn, dở dang. Do đó mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng.
Trong vấn đề tài lộc, tiền bạc tuy năm nay không tốt cho lắm, nhưng bạn vẫn có cơ hội có tiền bằng công lao khó nhọc, có sự giúp đỡ chút ít của người thân bè bạn nhưng vẫn không đủ đối với khả năng và nhu cầu của bạn. Do đó nên an bình trong mọi việc. Và cũng không nên bao đồng cho ai. Bạn sẽ phải gánh lấy những phiền toái nhọc nhằn. Sức khỏe của bạn cũng không được tốt. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Vậy bạn nên chọn bạn hay người hợp tác cho kỹ càng.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:33:07 | Xem tất

Tuổi Bính Thìn

Bính Thìn: 34 tuổi (Sinh từ 31/01/1976 đến 17/02/1977)
Mạng Sa Trung Thổ
Nam: sao Kế Đô, hạn Địa Võng
Nữ: sao Thái Dương, hạn Địa Võng

Sức khỏe của bạn năm nay không được tốt, nên đi khám bệnh để phòng ngừa. Năm nay công việc có nhiều biến chuyển thay đổi khiến cho bạn phải đem nhiều công sức ra để hoàn tất. Nói chung, đây là năm mà bạn cần chụp lấy cơ hội để thăng tiến nghề nghiệp, đạt được sự tin cậy của mọi người. Chuyện tình cảm gia đạo có xảy ra như thế nào cũng nên nhẫn nhịn hoặc giải quyết sao cho êm đẹp. Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tạo dựng cơ nghiệp mới.
Tiền bạc tài chánh năm nay tuy có nhưng nên giới hạn chi tiêu, lượng định sao cho đủ với hoàn cảnh hiện tại. Cũng có thể bạn hao tốn cho người thân, nhưng phải nghĩ đến bản thân mình trước, vì khó có ai giúp đỡ mình vô điều kiện. Tuy cũng có quý nhân giúp đỡ, nhưng việc cầu cạnh sẽ làm bạn nhiều bị vướng vào những điều kiện khe khắt hơn.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:34:03 | Xem tất

Mậu Thìn

Mậu Thìn: 22 tuổi ( Sinh từ 17/02/1988 đến 05/02/1989)
Mạng Đại Lâm Mộc
Nam: sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh
Nữ: sao Thái Âm, hạn Tam Kheo

Năm nay bạn Nam gặp sao Thái Bạch hạn Thiên Tinh. Tuy không phải là hạn tốt, nhưng bạn cũng không nên có sự lo ngại, vì vẫn có cơ hội tốt cho bạn thực hiện những gì bạn mong muốn.
Sao Thái Bạch là sao chủ sự hao tán tiền của, bạn cần nên cẩn trọng trong việc đầu tư dài hạn. Tốt hơn hết mọi việc bạn nên an phận thủ thường, sự việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên có ước vọng quá cao. Tuy không có thiệt hại lớn nhưng chỉ nhọc công mà thôi. Hoặc nếu có thành công thì bạn cũng phải bỏ công sức, đi lại nhiều, phải bôn ba mới có kết quả. Cần nhất là không nên làm ăn một mình mà cần đến quý nhân hợp tác hay giúp đỡ.
Hạn Thiên Tinh là hạn gặp thị phi, pháp luật, cạnh tranh, bị phạt vạ, bồi thường, làm ơn mắc oán. Cần tránh sự xung đột tranh cãi. Tuy nhiên nếu năm nay bạn phải ra cơ quan công quyền lo về hôn ước, đi xa, chứng nhận giấy tờ về nhà đất thì lại là điều nên làm.
Còn riêng với bạn nữ gặp sao Thái Âm hạn Tam Kheo là hạn không tốt cũng không xấu, nên
trong trọn năm mọi việc nên bình thường tiến hành. Có lợi cho việc cầu về tình cảm, hôn nhân, đi xa, công danh. Còn hạn Tam Kheo là hạn mọi việc nếu có dính líu đến người thân, thì đây là cơ hội tốt cho bạn để được giúp đỡ. Nhưng bạn cũng có sự hao tốn tiền bạc cho những người trước đây giúp đỡ mình, nay có sự túng thiếu hay công việc gặp trở ngại.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:34:42 | Xem tất

Canh Thìn

Canh Thìn: 70 tuổi ( Sinh từ 08/02/1940 đến 26/01/1941)
Mạng Bạch Lạp Kim
Nam: Sao Kế Đô, hạn Địa Võng
Nữ: Sao Thái Dương, hạn Địa Võng

Nếu có cơ hội mở ra một đường hướng mới hoặc việc cũ, tình trạng cũ phải xoay chuyển theo hoàn cảnh mới, bạn cũng nên suy tính để nhập cuộc vì điều này sẽ mở ra một tương lai mới cho bạn. Tuy nhiên, trong việc hợp tác bạn phải đặt vấn đề chia chác, phân phối trách nhiệm cho rõ ràng. Vì bao nhiêu công sức, khả năng của bạn ở quá khứ đã chứng tỏ mình xứng đáng được hưởng. Đây là thời vận của bạn đang đi vào một hướng mới.  Mọi việc bạn nên chậm rãi, tùy thời, hoàn cảnh mà hành động. Nếu có thắng lợi gì thì không nên kéo dài hay tiến thêm sẽ gặp điều bất lợi. Tài lộc năm nay tương đối tốt, có sự giúp đỡ của quý nhân bằng tiền bạc hay hiện vật, tuy nhiên vẫn không đủ đối với khả năng và nhu cầu của bạn. Do đó nên an bình trong mọi việc. Và cũng không nên bao đồng cho ai. Bạn sẽ phải gánh lấy những phiền toái nhọc nhằn.
Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tao dựng cơ nghiệp mới. Mọi việc nếu có cơ hội phát triển thì nên tiến hành, và cũng có quý nhân giúp đỡ về chuyên môn. Trong chuyện tình cảm hay hôn nhân của bạn hay của người thân nếu có đến thì nên tiến hành nhanh chóng, chớ nên chần chừ và nên bỏ qua những tiểu tiết. Nay đã đến lúc bạn phải kết thúc những gì bạn đã dự tính, vì hoàn cảnh năm nay sẽ có nhiều việc về công danh, nhà cửa, việc làm chi phối. Nếu bạn hay muốn cho người thân cần học thêm, chuyển nghề, thay đổi cơ sở hay nghiên cứu thêm ngành nghề nào thì rất phù hợp.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:35:45 | Xem tất

Tuổi Nhâm Thìn

Nhâm Thìn: 58 tuổi (Sinh từ 27/01/1952 đến 13/02/1953)
Mạng Trường Lưu Thủy
Nam: sao Thái Bạch, hạn Toán Tận
Nữ: sao Thái Âm, hạn Huỳnh Tiền

Năm nay tuy không phải là hạn tốt, nhưng bạn cũng không nên có sự lo ngại vì vẫn có cơ hội tốt cho bạn thực hiện những gì bạn mong muốn. Năm nay, nếu các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ thì nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc.
Sao Thái Bạch, Thái Âm là sao chủ sự hao tán tiền của, nên cẩn trọng trong việc đầu tư dài hạn. Tốt hơn hết mọi việc nên an phận thủ thường. Sự việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên có ước vọng quá cao. Tuy không có thiệt hại lớn nhưng chỉ nhọc công mà thôi. Hoặc nếu có thành công thì bạn cũng phải bỏ công sức, đi lại nhiều, phải bôn ba mới có kết quả. Cần nhất là không nên làm ăn một mình mà cần đến quý nhân hợp tác hay giúp đỡ.
Hạn Toán Tận, Huỳnh Tiền là hạn điềm tốt xấu hay đến bất thình lình, khó lòng dự đoán. Cho nên trong mọi việc bạn không nên có óc độc đoán giải quyết mọi việc theo ý mình. Dù sao năm nay bạn cũng có nhiều người giúp đỡ cho bạn về tiền, công việc cũng như chuyện qua lại về quà cáp, vật chất. Cần tránh sự xung đột tranh cãi. Nếu năm nay bạn phải ra cơ quan công quyền lo về hôn ước, đi xa, chứng nhận giấy tờ về nhà đất thì lại là điều nên làm.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Register

Quy tắc điểm

Phòng tối|iPhone|Archiver|G+|Youtube|Facebook|Twitter|Contact| Netdepviet.org

GMT+7, 4-6-2020 08:49 PM , Processed in 0.100092 second(s), 17 queries .

Powered by NDV Group X3.2

© 2006-2018 Contents Published by all members

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách