Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Nét Đẹp Việt Nam

 Quên mật khẩu
 Register
Xem: 12327|Trả lời: 4

Tử vi 12 con giáp 2009 (tuổi Sửu)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 21-2-2009 11:08:04 | Xem tất |Chế độ đọc
Tử vi năm kỷ sửu 2009
Tuổi Sửu
Ất Sửu: 25 tuổi (Sinh từ 20/02/1985 đến 08/02/1986)
Mạng Hải Trung Kim
Nam: sao Kế Đô, hạn Địa Võng
Nữ: sao Thái Dương, hạn Địa Võng

Tài lộc và công danh của bạn năm nay tương đối tốt và có nhiều thay đổi nhanh chóng bất ngờ khiến bạn phải tiến hành. Nếu năm nay bạn muốn thay đổi hoàn cảnh, công danh, nơi ăn chốn ở, công việc hoặc bỏ vốn đầu tư thì nên tiến hành.
Tài lộc dù có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia, nhưng cũng không gây cho bạn sự lúng túng vì sự xoay sở có nhiều cơ hội tốt. Năm nay thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, gặp gỡ thân nhân, gặp lại người xưa.
Nếu có sự hao tốn nào, đó là trong gia đình có sự mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết như bất động sản, xe cộ và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, đau yếu, chuyện buồn. Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền khi đó không phải là trách nhiệm của bạn. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường, đền bù về những chuyện không đâu.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:09:36 | Xem tất

Tử vi tuổi Đinh sửu năm Kỷ Sửu 2009

Đinh Sửu: 73 tuổi ( Sinh từ 11/02/1937 đến 30/01/1938)
Mạng Giản Hạ Thủy
Nam: Sao La Hầu, hạn Tam Kheo
Nữ: Sao Kế Đô, hạn Thiên  Tinh


Tiền bạc tài chánh năm nay có nhiều trắc trở. Dù bạn có kiếm được cũng không đủ để chi tiêu và có nhiều hao tốn ngoài dự tính. Bạn nên biết hoàn cảnh của mình trong năm nay chưa gặp vận tốt. Do đó nên giới hạn chi tiêu, lượng định sao cho đủ với hoàn cảnh hiện tại. Cũng không nên làm ăn, đầu tư táo bạo. Cũng có thể bạn hao tốn cho người thân, nhưng phải nghĩ đến bản thân mình trước, vì khó có ai giúp đỡ mình vô điều kiện. Tuy cũng có quý nhân giúp đỡ, nhưng việc cầu cạnh sẽ làm bạn nhiều áy náy. Nói chung bạn vẫn có tài lộc nhưng có những việc xảy ra khiến bạn tiêu hao, ưu phiền.
Sức khỏe của bạn cũng không được tốt, nên đi khám bệnh để phòng ngừa. Chuyện tình cảm gia đạo có xảy ra như thế nào cũng nên nhẫn nhịn hoặc giải quyết sao cho êm đẹp. Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tạo dựng cơ nghiệp mới.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:11:20 | Xem tất

Tử vi tuổi Kỷ sửu năm Kỷ Sửu 2009

Kỷ Sửu: 61 tuổi (Sinh từ 29/01/1949 đến 16/02/1950)
Mạng Tích Lịch Hỏa
Nam: sao Kế Đô, hạn Địa Võng
Nữ: sao Thái Dương, hạn Địa võng

Năm nay các bạn đều vào đúng hạn đáo tuế của tuổi mình. Với sao Kế Đô của bạn Nam, sao Thái Dương của bạn Nữ là các sao không tốt không xấu, nên năm nay không có gì xảy ra khiến cho bạn phải lo âu hay có sự thiệt thòi. Vì vậy, vấn đề cả năm cho mọi việc là bạn nên biết đủ. Nếu thấy hao tốn chút ít mà xong việc thì cũng nên tiến hành. Nếu thấy thắng lợi thì cũng nên có sự dừng bước.
Ở nửa năm đầu bạn không nên tính toán hoặc làm ăn gì có tính lâu dài hoặc hấp tấp tiến hành sẽ không được như ý. Bạn cũng không nên xem đó là sự thua thiệt, vì vận của bạn đang đi vào một vận mới. Tài lộc, lợi lộc chắc chắn sẽ đến. Ít ra bạn cũng thực hiện được bước đầu cho những mộng ước của mình.
Tài lộc dù có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia. Sự hao tốn mang ý nghĩa bạn còn phải mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, đau yếu, chuyện buồn. Nhưng chính bạn cũng có được sự giúp đỡ của quý nhân hay người thân.
Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền.Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Tránh chuyện thị phi tranh cãi. Mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng. Việc đi xa hay xuất ngoại không có gì trở ngại. Chuyện tình cảm, hôn nhân, đi xa của người thân năm nay có trở ngại trước, thuận lợi sau, sự đính ước, giao hẹn thường không đúng với thực tế. Có sự dời hẹn, sai hẹn, nhưng cuối cùng cũng có kết quả tốt.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:13:24 | Xem tất

Tử vi tuổi Tân Sửu năm Kỷ Sửu 2009

Tân Sửu: 49 tuổi (Sinh từ 15/02/1961 đến 04/02/1962)
Mạng Bích Thượng Thổ
Nam: sao Thái Bạch, hạn Toán Tận
Nữ: sao Thái Âm, hạn Huỳnh Tiền

Năm nay là năm tuổi của bạn, nên trong mọi việc nên tiến hành nhẹ nhàng, không nên có nhiều dự tính lớn lao hoặc cả tin nơi người khác, và chính các bạn cũng không nên quá tin vào sự tính toán của mình. Trong mọi việc cần phải có sự nỗ lực, phải bỏ công sức hơi khó nhọc mới cầm giữ được trọn vẹn.
Tuy vậy, chuyện tiền bạc vẫn có sự thu hoạch vừa đủ để trang trải và cũng không gây cho bạn sự lúng túng thiếu hụt nặng nề. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Việc đi xa hay xuất ngoại không có gì trở ngại, nhưng chỉ nên ra đi hoặc tiến hành những việc thấy thật cần thiết. Có sự đau yếu, tai nạn hay có tang của người thân bạn phải lo toan giúp đỡ. Và chính sức khỏe của bạn cũng không được tốt, nên đi chữa bệnh. Chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn nếu có hoặc của người thân có trở ngại trước, thuận lợi sau. Tốt hơn hết bạn nên có sự cẩn trọng, có chuyện bất như ý.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:14:39 | Xem tất

Tử vi tuổi Quý Sửu năm Kỷ Sửu 2009

Quý Sửu: 37 tuổi (Sinh từ 03/02/1973 đến 22/01/1974)
Mạng Tang Đố Mộc
Nam: sao La Hầu, hạn Tam Kheo
Nữ: sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

Năm nay là năm tuổi của bạn, trong trọn năm, vấn đề thiết yếu bạn cần lưu ý là làm gì cũng phải có sự đắn đo suy tính. Không nên hấp tấp vội vàng và cả tin. Mọi tin tức hay sự hò hẹn, ước hẹn đều có sự sai trái, sai hẹn. Ngoài ra còn gặp phải nhiều trở lực, phiền hà, thị phi, khẩu thiệt, hoặc công việc hay bị đứt đoạn, dở dang. Do đó mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng.

Trong vấn đề tài lộc, tiền bạc tuy năm nay không tốt cho lắm, nhưng bạn vẫn có cơ hội có tiền bằng công lao khó nhọc, có sự giúp đỡ chút ít của người thân bè bạn nhưng vẫn không đủ đối với khả năng và nhu cầu của bạn. Do đó nên an bình trong mọi việc. Và cũng không nên bao đồng cho ai. Bạn sẽ phải gánh lấy những phiền toái nhọc nhằn. Sức khỏe của bạn cũng không được tốt. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Vậy bạn nên chọn bạn hay người hợp tác cho kỹ càng.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Register

Quy tắc điểm

Phòng tối|iPhone|Archiver|G+|Youtube|Facebook|Twitter|Contact| Netdepviet.org

GMT+7, 4-6-2020 08:37 PM , Processed in 0.120421 second(s), 17 queries .

Powered by NDV Group X3.2

© 2006-2018 Contents Published by all members

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách