Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Nét Đẹp Việt Nam

 Quên mật khẩu
 Register
Xem: 9653|Trả lời: 4

Tử vi 12 con giáp 2009 (tuổi Mão)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 21-2-2009 11:25:03 | Xem tất |Chế độ đọc
Tử vi kỷ sửu 2009
Tuổi Mão

Ất Mão: 35 tuổi (Sinh từ 11/02/1975 đến 30/011976)
Mạng Đại Khê Thủy
Nam: sao Thái Âm, hạn Diêm Vương
Nữ: sao Thái Bạch, hạn Thiên La

Năm nay, bạn có nhiều cơ hội may mắn để thành công trong vấn đề công danh cũng như tài lộc. Điều quan trọng là bạn nên kiên định với sự tính toán của mình. Dù có gặp trở ngại nào cũng không nên có sự thoái lui. Vì năm nay là năm vận mạng của bạn có nhiều đổi thay đi vào một đường hướng mới. Tức thích hợp cho việc đầu tư lâu dài, cái lợi nằm ở tương lai như mua sắm bất động sản, xe cộ, đi xa làm công việc mới, hợp tác mới, công việc mới. Tất nhiên vẫn có những việc xảy ra ngoài ý muốn, nhưng kết quả đem lại sẽ làm hài lòng bạn.
Trong mối quan hệ giữa người và người sẽ có không ít người không đồng ý với cách giải quyết của bạn. Nhưng bạn nên lắng nghe hơn là tranh cãi, và cuối cùng cố gắng thuyết phục họ theo ý mình. Đề phòng rủi ro bất trắc khi đi đường.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:26:51 | Xem tất

Đinh Mão

Đinh Mão: 23 tuổi (Sinh từ 29/01/1987 đến 16/02/1988)
Mạng Lô Trung Hỏa
Nam: Sao Thái Dương, hạn Toán Tận
Nữ: Sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tiền

Năm nay bạn Nam có sao Thái Dương là sao tốt cho việc cầu công danh, tài lộc, cũng như chuyện nhà cửa tình cảm. Nhưng vì thuộc hạn Toán Tận là hạn xấu, nên nếu có thắng lợi gì thì không nên kéo dài hay tiến thêm sẽ gặp điều bất lợi. Bạn cũng không nên xem đó là sự thua thiệt, vì vận của bạn đang đi vào một vận mới. Tài lộc chắc chắn sẽ đến. Ít ra bạn cũng thực hiện được bước đầu cho những mộng ước của mình. Có điều việc chi thu tiền bạc sẽ vào ra nhanh chóng, cho nên việc gì cũng có giới hạn của nó.
Năm nay, nếu các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ thì nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc. Thuận lợi cho việc hợp tác, giao dịch, hẹn ước, tìm bạn mới, cơ sở mới, ký kết, nhập trường học, kỳ thi tốt nghiệp, điều này xảy ra cho bản thân bạn cũng như người thân trong gia đình, cũng là hạn tu bổ, điều chỉnh lại nhà cửa, đi xa, xuất ngoại, thay đổi nơi ăn chốn ở.
Còn đối với bạn Nữ năm nay thuộc sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyền là hạn không tốt không xấu. Cho nên mọi việc nên để tự nhiên, chớ nên cưỡng cầu. Dù bạn muốn tiến nhanh trong mọi việc cũng chỉ nhọc công trong việc điều chỉnh, làm lại, đôi khi hành động của bạn trở nên dư thừa, đáng lý không nên hao công tốn sức. Tài lộc dù sao năm nay cũng có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia.
Chuyện tình cảm, giao du, kết bạn, bạn tình nếu có không nên có sự quá lời dễ có chuyện phiền lòng và không có lợi trong việc thu phục nhân tâm. Về công việc, công danh, học hành, thi cử, xét thăng chức cũng có sự thuận lợi nhưng cũng không phải dễ dàng. Bạn cần phải tự chứng tỏ năng lực của mình nhiều hơn mới có kết quả mỹ mãn. Năm nay bạn sẽ có thêm việc làm mới, nhưng cũng nên tiếp tục hay bảo tồn công việc cũ. Mọi việc đều đã có sự an bài của nhóm bạn, quý nhân giúp đỡ. Bạn cần đem hết khả năng phục vụ là thành công.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:28:18 | Xem tất

Kỷ Mão

Kỷ Mão: 71 tuổi ( Sinh từ 19/02/1939 đến 07/02/1940)
Mạng Thành Đầu Thổ
Nam: Sao Thái Âm, hạn Diêm Vương
Nữ: Sao Thái Bạch, hạn Thiên La

Năm nay bạn nữ gặp sao Thái Bạch hạn Thiên La tuy không phải là hạn tốt, nhưng bạn cũng không nên có sự lo ngại vì vẫn có cơ hội tốt cho bạn thực hiện những gì bạn mong muốn.
Sao Thái Bạch là sao chủ sự hao tán tiền của, nên cẩn trọng trong việc đầu tư dài hạn. Tốt hơn hết mọi việc nên an phận thủ thường. Sự việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên có ước vọng quá cao. Tuy không có thiệt hại lớn nhưng chỉ nhọc công mà thôi. Hoặc nếu có thành công thì bạn cũng phải bỏ công sức, đi lại nhiều, phải bôn ba mới có kết quả. Cần nhất là không nên làm ăn một mình mà cần đến quý nhân hợp tác hay giúp đỡ. Năm nay có tin tức tốt lành về hôn nhân, tình cảm, sinh nở của con cháu. Có sự đau yếu, bệnh tật của người thân cần mình giúp đỡ. Hạn Thiên La là hạn hay gặp những việc xảy ra ngoài ý muốn, cho nên chớ bàn hay nhúng tay vào chuyện của người khác, dễ làm ơn mắc oán.
Còn riêng với bạn nam gặp sao Thái Âm hạn Diêm Vương là hạn không tốt cũng không xấu, nên trong trọn năm mọi việc nên bình thường tiến hành. Nếu năm nay bạn phải ra cơ quan công quyền lo về hôn ước cho con cháu, đi xa, chứng nhận giấy tờ về nhà đất thì lại là điều nên làm. Trong mọi việc cần tránh những chuyện thị phi tranh chấp. đề phòng có sự thiệt hại nhỏ về xe cộ, máy móc. Nếu các việc có dính líu đến người thân, thì đây là cơ hội tốt cho bạn để được giúp đỡ. Nhưng bạn cũng có sự hao tốn tiền bạc cho những người trước đây giúp đỡ mình, nay có sự túng thiếu hay công việc gặp trở ngại.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:28:56 | Xem tất

Tân Mão

Tân Mão: 59 tuổi (Sinh từ 06/02/1951 đến 26/01/1952)
Mạng Tòng Bách Mộc
Nam: sao Thái Dương, hạn Thiên La
Nữ: sao Thổ Tú, hạn Diêm Vương

Năm nay, tiền bạc tài lộc tương đối thành công. Tuy có hao tốn nhưng cuối cùng vẫn có lợi lộc dư dả. Việc làm hay đời sống dù phải làm các công việc khác, bạn cũng nên duy trì như hiện tại hay hơn là thay đổi, ngay cả việc bạn cần phải đi xa, xuất ngoại tìm kiếm phần việc mới. Trong mối quan hệ giữa người và người sẽ có không ít người không đồng ý với cách giải quyết của bạn. Nhưng bạn nên lắng nghe hơn là tranh cãi, và cuối cùng cố gắng thuyết phục họ theo ý mình. Không nên bàn đến chuyện người hoặc hay gặp chuyện thị phi, làm ơ mắc oán.
Trong việc di chuyển và gặp gỡ, bạn nên nhẫn nại vì có sự sai hẹn, dời hẹn, hoặc do có chút ít phiền toái trên đường khiến không đúng hẹn và chú ý đến những giấy tờ cần thiết cho đầy đủ. Gia đạo tình cảm ở mức trung bình. Đề phòng có chuyện đau yếu. Sức khỏe không được tốt. Việc đi ra ngoài vì công việc hay vui chơi giải trí thường gặp chuyện không như ý.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:29:42 | Xem tất

Quý Mão

Quý Mão: 47 tuổi (Sinh từ 25/01/1963 đến 12/02/1964)
Mạng Kim Bạc Kim
Nam: sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ
Nữ: sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ

Năm nay, công danh tài lộc của bạn có nhiều biến động và thăng trầm nhưng kết quả trọn năm có kết quả trung bình. Mọi việc bạn cần phải ra đi gặp gỡ mới thuận lợi. Có quý nhân hoặc bạn bè tốt giúp đỡ cho bạn. Tuy nhiên, trong mối quan hệ giữa người và người sẽ có không ít người không đồng ý với cách giải quyết của bạn. Nhưng bạn nên lắng nghe hơn là tranh cãi, và cuối cùng cố gắng thuyết phục họ theo ý mình.
Nên cẩn trọng về vấn đề di chuyển, xe cộ có chút phiền toái hoặc bạn có sự hao tốn hoặc mua sắm, tu bổ cho việc này. Nếu việc làm có sự thay đổi tự nhiên thì tốt, tránh chuyện bày vẽ thêm sẽ không có lợi. Có chuyện lo nghĩ về người thân đau yếu hoặc bị hư hại trong vấn đề làm ăn.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Register

Quy tắc điểm

Phòng tối|iPhone|Archiver|G+|Youtube|Facebook|Twitter|Contact| Netdepviet.org

GMT+7, 4-6-2020 09:08 PM , Processed in 0.123434 second(s), 17 queries .

Powered by NDV Group X3.2

© 2006-2018 Contents Published by all members

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách