Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Nét Đẹp Việt Nam

 Quên mật khẩu
 Register
Xem: 13481|Trả lời: 6

Tử vi 12 con giáp 2009 (tuổi Dần)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 21-2-2009 11:17:18 | Xem tất |Chế độ đọc
Tử vi năm kỷ Sửu 2009

Tuổi Dần
Giáp Dần: 36 tuổi (Sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975)
Mạng Đại Khê Thủy
Nam: sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tiền
Nữ: sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận


Năm nay bạn Nam gặp được sao Mộc Đức là sao tốt, nên sẽ có cơ hội may mắn thành công về công danh tài lộc và thực hiện được những gì bạn ấp ủ từ lâu.
Riêng bạn Nữ gặp sao Thủy Diệu là sao không tốt, nên dù có thành công trong công danh tài lộc, tiền bạc, nhưng mức độ sẽ kém hơn. Nhất là chuyện tình cảm, tâm tình cũng như các mối quan hệ tình cảm nói chung cần phải dè dặt. Mọi chuyện không nên hấp tấp hoặc cả tin sẽ gặp chuyện không hay. Ngoài ra cũng nên đề phòng bệnh tật, hoặc năm nay có chuyện về hôn nhân, sinh nở.
Dù sao, năm nay các bạn cũng có nhiều cơ hội để thay đổi phương hướng làm ăn, làm việc, thay đổi nơi ăn chốn ở, nếu có thì bạn hãy mạnh dạn tiến hành. Năm nay còn là năm đáo hạn hay có sự kết thúc cho mọi việc mở ra công việc mới, hoặc những gì đã có hẹn ước hay tính toán hạn kỳ ở quá khứ thì năm nay sẽ xảy ra. Tình cảm gia đạo năm nay có tin vui, có sự gặp gỡ, đoàn tụ người thân hoặc gia đạo có đình đám, tiệc vui về hôn nhân, sinh nở. Thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, đi xa làm ăn. Quan hệ bè bạn, cộng sự, đều gặp điều tốt lành, có thêm người trong nhà, công sở, có bạn mới.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:18:29 | Xem tất

Bính Dần

Bính Dần: 24 tuổi (Sinh từ 09/02/1986 đến 28/01/1987)
Mạng Lô Trung Hỏa
Nam: Sao Vân Hớn, hạn Thiên La
Nữ: Sao La Hầu, hạn Diêm Vương

Năm nay bạn Nam gặp sao Vân Hớn, bạn Nữ gặp sao La Hầu là các sao không được tốt nhưng cũng không phải là quá xấu. Trong mọi việc chỉ cần ở mức trung bình là tốt. Về vấn đề tài lộc, tiền bạc cũng không có gì khiến bạn phải gặp cảnh thất bại, hay hao tán lớn. Tuy nhiên, cũng không nên làm ăn táo bạo hoặc dính líu, hùn hạp, chung đụng tiền bạc sẽ có chuyện bất như ý.
Chuyện tình cảm đôi lứa năm nay có nhiều cơ hội tốt để tìm bạn hay xây dựng hôn nhân. Nhưng mọi việc cũng không nên hấp tấp vội vàng, vì sẽ có chuyện sai hẹn, dời hẹn hoặc gặp nhau mà phải đi xa, ở xa, và có những việc khác về công danh việc làm phải giải quyết trước. Việc học hành, thi cử nếu có thì năm nay bạn có nhiều chuyện tốt lành, như ý. Đây còn là năm đời sống tình cảm, công danh, chức vụ nhà cửa của bạn sẽ xoay chuyển đi vào con đường mới. Cho nên nếu có sự kiện nào xảy ra khiến cho bạn phải bỏ dở, bị gián đoạn, cũng không nên nóng nảy hay âu lo. Hãy thuận theo thời thế.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:19:47 | Xem tất

Mậu Dần

Mậu Dần: 72 tuổi ( Sinh từ 31/01/1938 đến 18/02/1939)
Mạng Thành Đầu Thổ
Nam: Sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tiền
Nữ: Sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

Trong trọn năm, vấn đề thiết yếu bạn cần lưu ý là làm gì cũng hay có sự cạnh tranh, hoặc do hoàn cảnh thời cuộc biến động ngoài dự tính khiến kết quả không được như ý muốn. Làm gì cũng hay gặp phiền hà lôi thôi, chuyện thị phi tranh cãi hoặc bị đứt đoạn, dở dang.
Do đó mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng. Tốt hơn là nên duy trì tình trạng hiện tại hoặc sắp xếp cải tổ lại. Tài lộc tiền bạc trong năm nếu có cũng không giữ được, dễ hao tán, mất mát, thua thiệt. Vì vậy, bạn không nên phiêu lưu về tiền bạc.
Bổn mạng nên giữ sức khỏe, gia đạo tình cảm có nhiều ưu phiền, có người đau yếu hoặc có tang. Nên cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường vì những chuyện không đâu. Đề phòng tai nạn, rủi ro, làm ơn mắc oán. Nếu có làm ăn chung đụng với người khác, bạn nên chọn bạn hoặc người hợp tác cho kỹ càng. Điều này cũng ứng dụng cho việc giao du về tình bạn, hoặc trong những lúc trà dư tửu hậu.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:20:35 | Xem tất

Canh Dần

Canh Dần: 60 tuổi (Sinh từ 17/02/1950 đến 05/02/1951)
Mạng Tòng Bách Mộc
Nam: sao Vân Hớn, hạn Thiên La
Nữ: sao La Hầu, hạn Diêm Vương

Năm nay, nếu các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ thì nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc. Tuy nhiên cũng có trường hợp bạn phải bỏ ngang ý định hay công việc để thực hiện theo tình hình thực tế đòi hỏi. Thuận lợi cho việc hợp tác, giao dịch, hẹn ước, tìm bạn mới, cơ sở mới, ký kết, nhập trường học, kỳ thi tốt nghiệp, điều này xảy ra cho bản thân bạn cũng như người thân trong gia đình, cũng là hạn tu bổ, điều chỉnh lại nhà cửa, đi xa, xuất ngoại, thay đổi nơi ăn chốn ở.
Chuyện tình cảm, giao du, kết bạn nếu có không nên có sự quá lời dễ có chuyện phiền lòng và không có lợi trong việc thu phục nhân tâm. Về công việc, công danh, học hành, thi cử, xét thăng chức của bạn hay của người thân cũng có sự thuận lợi nhưng cũng không phải dễ dàng. Mọi người cần phải tự chứng tỏ năng lực của mình nhiều hơn mới có kết quả mỹ mãn. Năm nay bạn sẽ có thêm việc làm mới, nhưng cũng nên tiếp tục hay bảo tồn công việc cũ. Mọi việc đều đã có sự an bài của nhóm bạn, quý nhân giúp đỡ. Bạn cần đem hết khả năng phục vụ là thành công.
 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2009 11:21:37 | Xem tất

Nhâm Dần

Nhâm Dần: 48 tuổi (Sinh từ 05/02/1962 đến 24/01/1963)
Mạng Kim Bạc Kim
Nam: sao Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh
Nữ: sao sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo

Năm nay, vấn đề tiền bạc tài lộc làm ăn của bạn nên cẩn trọng. Có thể công việc, công danh của bị bị gián đoạn nửa chừng hay phải bỏ dở, làm lại do tình hình thực tế đòi hỏi. Nếu có xảy ra hoặc có tin khiến bạn phải làm thêm một công việc nào khác, hoặc phải chi dụng cho các vấn đề trong nhu cầu đời sống của mình hay người thân, con cái, thì nên tiến hành. Nhưng cũng không nên bỏ công việc cũ. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện được trong các việc mà lợi lộc sẽ đến ở tương lai xa như đầu tư, mua sắm, bất động sản, xe cộ, khuếch trương thêm những gì có liên quan đến sự nghiệp ngành nghề của bạn.
Tình cảm gia đạo năm nay có tin vui. Có sự gặp gỡ, đoàn tụ người thân hoặc gia đạo có đình đám, tiệc vui về hôn nhân, sinh nở. Thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, đi xa làm ăn. Quan hệ bè bạn, cộng sự, đều gặp điều tốt lành, có thêm người trong nhà, công sở, có bạn mới.
Đăng lúc 12-7-2009 20:45:29 | Xem tất

Nam tuổi Ất Sửu cưới vợ tuổi Bính Dần?

Tôi sinh ngày 04/12 âm lịch năm Ất Sửu, bạn gái tôi sinh ngày 29/09 âm lịch năm Bính Dần. Như thế chúng tôi đại kỵ nhau, không thể cưới à? Mong sự giúp đỡ của các huynh
Đăng lúc 4-1-2010 01:40:08 | Xem tất
Thanks for sharing. Cám ơn nhiều nha bạn.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Register

Quy tắc điểm

Phòng tối|iPhone|Archiver|G+|Youtube|Facebook|Twitter|Contact| Netdepviet.org

GMT+7, 4-6-2020 09:56 PM , Processed in 0.108862 second(s), 17 queries .

Powered by NDV Group X3.2

© 2006-2018 Contents Published by all members

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách