Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Nét Đẹp Việt Nam

 Quên mật khẩu
 Register
Xem: 2827|Trả lời: 0

Sony Cyber-shot DSC-S200 chính hãng, giá rẻ

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 21-12-2010 15:35:54 | Xem tất |Chế độ đọc
Edited by thamnt_mua88 at 21-12-2010 03:38 PM

Những ngày lễ, tết là dịp đặc biệt để bạn có nhưng giây phút quây quần bên gia đình và bạn bè và bạn đang lên kế hoạch làm một điều gì đó thật ý nghĩa cho những người thân yêu của mình? Tổ chức một chuyến dã ngoại, chụp lại những bức ảnh độc đáo hay quay vài video clip thú vị bằng chiếc may anh của mình rồi gửi tặng mọi người. Đó sẽ là một món quà tràn đầy ý nghĩa mà bạn dành cho những người thân yêu. Nhưng nếu bạn chưa sở hữu cho mình chiếc may anh nào và bạn đã xác minh được những điều bạn cần nhất từ một chiếc may anh, bạn có thể thu hẹp được sự lựa chọn của mình bằng cách xem xét các yếu tố tiện lợi sau:
[B]Kích thước và cân nặng:[/B]
Chiếc may anh nhẹ nhất và nhỏ nhất không nhất thiết là những chiếc máy 3 megapixel giá phải chăng. Và những chiếc to nhất, nặng nhất không nhất thiết là sẽ tìm thấy chỉ ở loại cao cấp. Nếu có thể, hãy thử máy ở cửa hàng trước khi bạn mua. Với cách đó, bạn có thể biết được chiếc máy nào vừa với tay bạn và đảm bảo sự chắc chắn. Thử nghiệm của chúng tôi cho thấy một vài chiếc may anh nhỏ nhất chừa quá ít chỗ để cầm tay ngay cả với những bàn tay nhỏ nhất.
[B]Loại pin và thời gian sử dụng:[/B]
Tất cả những chiếc may anh ky thuat so đều dùng pin sạc và thường có 2 loại pin sau: Hộp pin đắt tiền hoặc bộ pin AA. Trong những thử nghiệm của chúng tôi, cả 2 loại trên đều không cho biết được những tiện ích rõ ràng. Những chiếc máy ảnh kỹ thuật hoạt động tốt có thể chụp được khoảng 300 lần, trong đó những loại tồi nhất chỉ chụp được khoảng 50 lần. Chúng tôi nghĩ rằng bạn nên mua những chiếc máy ảnh có thể dùng được loại pin AA. Bạn có thể dùng một cách kinh tế bằng pin có thể sạc (bao gồm cả bộ nạp điện) và bạn có thể sử dụng loại pin dùng một lần lithium hay alkaline nếu như pin sạc hết năng lượng trong lúc bạn đang chụp ảnh.
[B]Tốc độ chụp của máy:[/B]
Với những chiếc may anh có điểm ngắm và chụp tự động như một trong những chiếc chúng tôi đã thử, bạn phải chờ sau mỗi lần máy ảnh xử lý hình ảnh. Tất cả những mẫu may anh đều chụp hình trong thời gian chỉ vài giây nhưng cũng có một vài loại bạn phải chờ 5 giây hoặc hơn để máy xử lý hình ảnh. Nhưng chúng có thể khiến bạn thất vọng trong trường hợp bạn chụp nhiều ảnh liên tục.Giá bán sản phẩm : 2,553,600 VNĐ
Hy vọng sản phẩm Sony Cyber-shot DSC-S200  dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin để đi đến quyết định sáng suốt hơn.Sony Cyber-shot DSC-S200 là một chiếc máy anh có giao diện thân thiện với người dùng và những tính năng như chế độ chụp tự động thông minh, nhận diện khuôn mặt, nhận diện nụ cười, máy ảnh được chế tạo để giúp bạn chụp được những tấm ảnh hoàn hảo một cách đầy sáng tạo.
Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm tại chuyên mục may anh so của MUA88.COM

Linh Kiện kèm theo máy: Bộ pin sạc, dây deo, dây AV, dây kết nối PC, Đĩa CD, sách hướng dẫn.( Madein Japan, Bảo hành 12 tháng ) Khuyến mãi : Thẻ nhớ 4GB, miếng dán màn hình và bao da đựng máy thời trang cao cấp.

ĐT: 04.66.81.83.88 Hotline: 0983570968

Mua88.com bán hành chính hãng mới 100%. Bảo hành chu đáo, giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành.Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Register

Quy tắc điểm

Phòng tối|iPhone|Archiver|G+|Youtube|Facebook|Twitter|Contact| Netdepviet.org

GMT+7, 23-1-2022 09:55 PM , Processed in 0.090697 second(s), 17 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2006 Made with in Hanoi,Vietnam and Contents are published by all members

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách