Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Nét Đẹp Việt Nam

 Quên mật khẩu
 Register
Xem: 2948|Trả lời: 1

Download Windows 8 Consumer Preview Build 8250

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 10-3-2012 16:00:42 | Xem tất |Chế độ đọc
Last edited by netdepviet on 10-3-2012 04:01 PM

Khi một thế hệ Windows ra đời, người ta đơn giản chờ xem nó mang đến cải tiến gì so với phiên bản trước, còn lần này,Windows 8 quyết định cả số phận của Microsoft trước cơn bão tablet và chiếc ghế CEO của Steve Ballmer.

Nhiều chuyên gia phân tích nhận định, Windows 8 sẽ là sản phẩm mang tính bước ngoặt của tập đoàn phần mềm Mỹ kể từ "cuộc cách mạng" Windows 95 cách đây 16 năm. Quan trọng hơn, nó xuất hiện khi quan niệm về thiết bị điện toán cá nhân đã hoàn toàn khác so với vài năm trước (khi Windows 7 ra đời, tablet còn là sản phẩm xa lạ, smartphone chưa trở thành trào lưu và việc truy cập nội dung qua kết nối di động cũng chưa thịnh hành).
Download Links:
  1. http://up.4share.vn/d/291b1b1b1e11181d
Sao chép mã
Windows 8 sẽ là một trong những đợt ra mắt đặc biệt quan trọng đối với Microsoft và Steve Ballmer. Ảnh: BI.

Mỗi sản phẩm đều có vai trò riêng, do đó, PC sẽ không dễ gì bị thay thế bởi một dòng thiết bị nào khác. Tuy nhiên, vị trí trung tâm điện toán cá nhân của nó đang bị lung lay trước xu hướng sử dụng smartphone và máy tính bảng trên khắp thế giới. Steve Jobs, cựu CEO của Apple, ví nó như cỗ xe tải có "cấu hình" cao, phục vụ những công việc nặng nhọc nhưng người tiêu dùng phổ thông sẽ chuộng điện thoại, tablet - những chiếc xe hơi hào nhoáng trong thế giới công nghệ điện tử tiêu dùng.

Windows 8 ra đời trong bối cảnh Google Android, Apple iOS đang thống trị trên smartphone còn iPad được xem là "thế hệ PC tiếp theo". PC vẫn phổ biến, nhưng đây là lần đầu, Microsoft không còn giữ vai trò tiên phong trong xu hướng chuyển dịch của điện toán như suốt 3 thập kỷ qua.

Doanh số Windows đang giảm và đối thủ của Microsoft đang hướng đến các nền tảng di động với những thiết bị di động nhằm giúp người dùng có thể truy cập mọi nơi qua kết nối di động. Hãng này sẽ phải chứng minh Windows có đủ khả năng để thống trị trên các nền tảng phần cứng mới hay không.

Bên cạnh đó, Windows 8 sẽ đảm bảo hơn nữa hoặc làm lung lay ghế Tổng giám đốc Microsoft của Steve Ballmer. Đầu năm nay, một nhà đầu tư của Microsoft đã yêu cầu Ballmer phải từ chức. Nhiều người cũng tin ông không thể tiếp tục giữ vai trò CEO nếu Windows 8 thất bại.

Bởi vậy, Hội thảo Build của Microsoft đang được giới công nghệ chờ đợi và ở đó, Windows 8 cùng một loạt sản phẩm quan trọng, dự kiến có máy tính bảng chạy Windows của Samsung, sẽ xuất hiện. Các chuyên gia phát triển trên toàn thế giới sẽ hội tụ tại Anaheim, California (Mỹ) để lên kế hoạch xây dựng ứng dụng dựa trên hệ điều hành mới của Mictosoft.Windows 8 sử dụng Tiles với khả năng hiển thị các cập nhật tức thì.

Windows 8 là phiên bản Windows đầu tiên được thiết kế để chạy trên cả PC và tablet ngay từ đầu. Nó hỗ trợ hai giao diện: giao diện cảm ứng và giao diện truyền thống dành cho các hệ thống dùng chuột - bàn phím - bàn lăn chuột và người sử dụng có thể chuyển đổi giữa hai chế độ dễ dàng chỉ với một click. Ở chế độ mặc định, Windows 8 không dùng icon (biểu tượng) mà được chia thành những lát cắt vuông (Tile) gọi là Metro, tương tự trong smartphone chạy Windows Phone. Tile hiển thị các cập nhật theo thời gian thực từ các ứng dụng như chat, e-mail... để mọi người có thể dễ dàng theo dõi những thay đổi mà không cần mở ứng dụng ra để kiểm tra.

Microsoft khẳng định Windows 8 là một bước quan trọng để tiến đến "hệ sinh thái hợp nhất", nơi PC, tablet, điện thoại, TV, máy chơi game... có thể chạy trên cùng một nền tảng, giúp người sử dụng không cảm thấy xa lạ khi tiếp xúc nhiều thiết bị khác nhau.
 Tác giả| Đăng lúc 10-3-2012 16:27:34 | Xem tất
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Register

Quy tắc điểm

Phòng tối|iPhone|Archiver|G+|Youtube|Facebook|Twitter|Contact| Netdepviet.org

GMT+7, 27-11-2021 06:52 PM , Processed in 0.083010 second(s), 17 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2006 Made with in Hanoi,Vietnam and Contents are published by all members

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách