Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Nét Đẹp Việt Nam

 Quên mật khẩu
 Register
Xem: 60430|Trả lời: 1

diễn viên Ngân Khánh doll xinh xinh

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 12-6-2009 00:28:15 | Xem tất |Chế độ đọc
Tên thật Lê Ngân Khánh
Sinh nhật 07/10
Quê quán Tp Qui Nhơn
Câu nói tâm đắc Cách trả thù tốt nhất là làm đẹp cuộc đời mình
Tham gia trong phim Mầm sống
Và các phim: Khát vọng đô thành


Bạn thân trong nghề: Bảo Trân phim Tình Yêu Còn Mãi, Đinh Y Nhung phim 39 độ yêu và Mai Mai
Làm người mẫu cho báo Thời Trang Trẻ và Mùa Cưới.
Sở hữu một vóc dáng lý tưởng, một gương mặt sắc sảo, ai cũng nghĩ Ngân Khánh sẽ chọn sàn diễn thời trang để gắn bó lâu dài. Vậy mà kể từ lần tình cờ ghé thăm điện ảnh, cô nàng đã bị nghệ thuật thứ bảy hút hồn. Vai này nối tiếp vai kia, đến lúc Khánh giật mình nhận ra thì “hình như mình đã là dân trong nghề mất rồi."

Cô gái trẻ lầm lạc Quỳnh Hương trong bộ phim 6 tập Mầm sống nào ngờ chính là bàn đạp để Ngân Khánh tiến sâu vào làng phim ảnh. Sau Quỳnh Hương với quá khứ bất hạnh trong Mầm sống, là cô tiểu thư tên Thơ trong Nghề báo vì hoàn cảnh phải bán thân, là cô gái trẻ đang khao khát được khám phá những góc khuất ngay trong chính bản thân mình ở Tôi chỉ cần có thế, là cô gái dân tộc tên Sony trong Trở về với điệu Lâm Thôn, là cô Xuyến trong Ghen, là Ngọc trong Hoa gió...

Chắc chắn sau này nhiều cơ hội phim ảnh sẽ tiếp tục mở ra với Khánh nhưng tôi biết mình sẽ khó quên cô gái có đôi mắt buồn rười rượi tên Quỳnh Hương trong Mầm sống, dám sống thật với lòng mình và dám lặng lẽ ra đi để hạnh phúc của kẻ khác được vẹn tròn. Nuốt nước mắt, giấu nỗi đau vào lòng ngẩng cao đầu mà sống; chấp nhận cảnh một mình nuôi con - nuôi một mầm sống mới - truyền cho nó đủ đầy tình thương để mầm sống đó không lặp lại cảnh đời quặt quẹo như mình ngày thơ bé, vai cô gái làng chơi của Ngân Khánh chẳng những không khiến người ta ghét mà còn làm rơi nước mắt không ít khán giả.
Tạm gác lại chuyện kinh doanh dịch vụ internet phụ giúp gia đình, những lúc không theo phim, không phải chụp ảnh quảng cáo hay ảnh bìa báo, cô gái chưa bước qua tuổi 20 có nước da ngăm duyên dáng nhuộm nắng biển, gió biển Quy Nhơn ngày nào, giờ đang tranh thủ những khoảng thời gian rỗi rãi đến trường luyện Anh văn, thanh nhạc bởi với cô bổ sung kiến thức không bao giờ thừa. “Biết đâu một ngày nào đó vai diễn của em cần đến khả năng ca hát. Cũng không biết chừng sau này em sẽ có cơ hội cộng tác với đạo diễn nước ngoài...”. Vừa hài hước một chút, Khánh đã lấy lại vẻ kín đáo, nghiêm túc như trước đó: “Nói vậy thôi chứ ra đường nhiều lúc em cũng không tự tin lắm vào vốn ngoại ngữ của mình. VN bây giờ mở cửa, nghề nào mà chẳng cần đến ngoại ngữ. Bởi vậy, em đang cố luyện để tự tin hơn trong những tình huống buộc phải giao tiếp với người nước ngoài. Em không thích cứ phải rúc mình trong vỏ ốc.”.

Ngân Khánh không chọn Trường Sân khấu - Điện ảnh để theo học vì Khánh quyết theo đuổi đến cùng cách diễn tự nhiên, không bị gò ép bởi một khuôn khổ nào đó, “cho đến khi nào còn được tin tưởng giao vai.”. Khánh bảo cô rất thích cách học hỏi từ chính thực tế, ngay tại trường quay. Nếu có thắc mắc, cô sẵn sàng tham khảo ý kiến các anh chị đồng nghiệp, nhờ các đạo diễn tư vấn, chỉ bảo thêm... Mỗi người có một hướng đi riêng và con đường Khánh chọn không phải là không có lý.
Đăng lúc 3-1-2010 23:25:37 | Xem tất
Duyên dáng mặn mà quá. Cám ơn bạn nhé.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Register

Quy tắc điểm

Đóng

RecommendTrước /1 Sau

Phòng tối|iPhone|Archiver|G+|Youtube|Facebook|Twitter|Contact|Netdepviet.org

GMT+7, 21-1-2018 05:39 AM , Processed in 0.056174 second(s), 18 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách